ศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาฯ รับสมัครเจ้าหน้าที่สำนักงาน (ธุรการ) P8

ศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประกาศรับสมัครเจ้าหน้าที่สำนักงาน (ธุรการ) P8 จำนวน 1 อัตรา โดยมีรายละเอียดดังนี้

ตำแหน่ง: เจ้าหน้าที่สำนักงาน (ธุรการ) P8

กลุ่มลักษณะงาน : กลุ่มงานธุรการ / งานเลขานุการ

อัตราเงินเดือน : 14,700 – 25,200 บาท

คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง: จบการศึกษาระดับ ปวส.หรือเทียบเท่า (ทุกสาขา) หากเป็นชายต้องพ้นภาระทางทหาร หรือได้รับการผ่อนผัน หรือได้รับการยกเว้น

ลักษณะงาน:

1. รับผิดชอบงานสารบรรณ เช่นรับ-ส่งเอกสารทางระบบ CU Lesspaper และ/หรืออีเมล

2. ลงทะเบียนรับ-ร่าง โต้ตอบจดหมายและจัดส่งเอกสารไปยังหน่วยงานภายนอก

3 ให้บริการรับ-ส่งเอกสารที่ทำการไปรษณีย์มหาวิทยาลัย

4. ดูแลแบบฟอร์มประเภทต่าง ๆ ของหน่วยงานด้านงานธุรการ และจัดทำรายงานที่เกี่ยวข้องกับงานธุรการ

5. ดูแลการประชุมของหน่วยงาน เตรียมสถานที่ ติดตามดูแลความเรียบร้อยในการประชุม ต้อนรับและรับรองแขก และดูแลงานที่เกี่ยวข้อง (เช่น จัดทำเอกสารเชิญประชุม จองห้องประชุม และประสานงานขอใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ สรุปรายงานการประชุม ติดตามงานเอกสารที่จะใช้ในการประชุม)

6. พิมพ์เอกสารและทำสำเนาเอกสารทั่วไป

7. ดูแลการติดตั้งโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ตามอาคารกลางต่าง ๆ

8. ควบคุมดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อยของสำนักงาน ดูแลการปฏิบัติงานของช่างและแม่บ้าน รวมทั้งงานด้าน Green Office

9. ประสานงานทั่วไปกับหน่วยงานต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอก เช่น ฝ่ายอาคาร การจองรถ การแจ้งช่าง

10. งานอื่น ๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย

วันที่ปิดรับสมัคร: 26 มกราคม 2567

ดูรายละเอียดและสมัครงานได้ที่: https://careers.chula.ac.th/recruit/jobdetail/11905

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย