รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
18 มกราคม 2567
ข่าวเด่น
ผู้เขียน ชาติสยาม หม่อมแก้ว
20 ม.ค. 2567 เวลา 10.00 น.
ศศินทร์ จุฬาฯ
สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Sasin School of Management) ขอเชิญผู้ที่สนใจสมัครเรียนในปีการศึกษา 2567 ร่วมงาน Sasin Open house ในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ศศินทร์ จุฬาฯ
ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรต่าง ๆ ของศศินทร์ (Flexible MBA, Executive MBA, DBA) และรับฟังประสบการณ์ตรงจากนิสิตปัจจุบัน นิสิตเก่า คณาจารย์ศศินทร์ รวมทั้งมีการจัดกิจกรรมอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
ลงทะเบียนได้ที่ https://tinyurl.com/SasinOpenHouse
จุฬาฯ รับการตรวจประเมินคุณภาพหลักสูตรด้วยเกณฑ์มาตรฐาน AUN-QA หลักสูตรของคณะทันตแพทยศาสตร์ และวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จำนวน 3 หลักสูตร
CHULA MOOC คอร์สออนไลน์หลากหลายวิชา เดือนพฤษภาคม เปิดให้ลงทะเบียนเรียนแล้ว
นิสิต BBA จุฬาฯ ได้คะแนนสูงสุดการสอบ SAT ปี 2024
อบรมหลักสูตร “Clinic Branding การสื่อสารจุฬาฯ สู่นานาชาติ”
นิสิตจุฬาฯ คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน L’Oréal Brandstorm 2024
เชิญร่วมกิจกรรม MMS3 ปี 2024 Talk ครั้งที่ 1 หัวข้อ “อัพเลเวลการทำงานด้วยผู้ช่วย AI”
6 มิ.ย. 2567 เวลา 11.30 – 13.30 น.
คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด
คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้