ข่าวสารจุฬาฯ

Chula Lunch Talk : เปลี่ยนห้องเรียนให้สนุก ปลุกความคิดสร้างสรรค์ด้วย “เกม”

ศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ จุฬาฯ ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจฟังการบรรยาย Chula Lunch Talk ในหัวข้อ เปลี่ยนห้องเรียนให้สนุก ปลุกความคิดสร้างสรรค์ด้วย “เกม” ในศุกร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 12.00 – 13.00 น. ณ ห้อง 209  ชั้น 2 ตึก 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ หรือรับชมผ่านทาง Facebook : LicChula 

พบกับเทคนิคการสอนโดยใช้ “เกม” ที่จะทำให้ผู้เรียนได้ความรู้ และอยากมีส่วนร่วมในบรรยากาศที่ท้าทายและสนุกสนาน รับรองว่าทั้งสนุกและสร้างสรรค์อย่างแน่นอน 🥳โดยมี อ.วรรษยุต คงจันทร์  คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ เป็นวิทยากร  ดำเนินรายการโดย รศ. ดร.สมิทธิ์ บุญชุติมา  คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมฟังการบรรยายได้ฟรีที่ bit.ly/chulalunchtalk67-25 หรือสแกน QR Code ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า