ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญผู้สนใจร่วมงาน 3rd Lunch Talk Chula Future Food Platform หัวข้อ “Future food market opportunities”

สำนักบริหารวิจัย ร่วมกับศูนย์บริการวิชาการฯ และศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญผู้สนใจร่วมงาน 3rd Lunch Talk Chula Future Food Platform ภายใต้หัวข้อ “Future food market opportunities” ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11.30 – 13.00 น. ณ เรือนจุฬานฤมิต จุฬาฯ

โดยมีวิทยากร 2 ท่าน ได้แก่
1. รศ.ดร.วินัย ดะห์ลัน ผู้อำนวยการผู้ก่อตั้งศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาฯ หัวข้อ “การพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม ด้าน Future food เพื่อเจาะตลาดประเทศกลุ่ม GCC”
2. คุณเมธา จารัตนากร CEO & PARTNER กรรมการผู้จัดการ
บริษัท ซีไอพี แวลู จำกัด
หัวข้อ “Market Landscape for Future Food Innovation”

โอกาสดีๆ ในการแลกเปลี่ยนและสร้างเครือข่ายความร่วมมืองานวิจัยด้านนวัตกรรมอาหารและอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ที่พัฒนาขึ้นภายในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รวมถึงสร้างโอกาสในการพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับนักวิจัยและนักวิชาการชั้นนำ

ผู้สนใจลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/xXYEtutvvoSfst3a9

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2218-2880 ต่อ 528

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า