ข่าวสารจุฬาฯ

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ เชิญร่วมกิจกรรม “หัวใจกับใบโพธิ์ ครั้งที่ 14 :  อ่านประสานรัก”

ศูนย์หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับวัดพระราม ๙ กาญจนาภิเษก แผนงานสร้างเสริมวัฒนธรรมการอ่าน สสส. และมูลนิธิ FIVE FOR ALL  ขอเชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรม “หัวใจกับใบโพธิ์ ครั้งที่ 14 : อ่านประสานรัก” (บอกรักด้วยหนังสือ) ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 – 15.00 น. ณ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สาขาสยามสแควร์

ฟังการเสวนาในหัวข้อ “อ่านประสานรัก” (บอกรักด้วยหนังสือ) โดย

– พระราชญาณกวี (ปิยโสภณ) ผู้ช่วยเจ้าอาวาส  วัดพระราม ๙ กาญจนาภิเษก

– คุณเจน สงสมพันธุ์ ที่ปรึกษาสมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทย อนุกรรมการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมด้านหนังสือ ในกรรมการยุทธศาสตร์ซอฟต์พาวเวอร์แห่งชาติ

– คุณสุดใจ พรหมเกิด ผู้จัดการแผนงานสร้างเสริมวัฒนธรรมการอ่าน สสส.

-คุณณัฐชา อินทราเวช นักเขียนนามปากกา Xeiji (เซจิ)

ดำเนินรายการโดย คุณสุผจญ กลิ่นสุวรรณ

ปิดท้ายกิจกรรมด้วยการแสดงร้องเพลงจากน้องไข่มุก พัชรีวรรณ จินาเพศ ผู้เข้ารอบการประกวด Golden Song 24 คนสุดท้าย ซีซั่น 1 และกิจกรรม “บอกรักด้วยหนังสือ” มอบ Gift Voucher ให้กับน้องๆ ที่ขาดแคลนโอกาสทางการอ่าน

นอกจากนี้ยังขอเชิญร่วมเขียนนิยามความรักบนใบโพธิ์รูปหัวใจ ประดับไว้บน “ต้นโพธิ์แห่งความรัก” ตั้งแต่บัดนี้ – 29  กุมภาพันธ์ 2567 ณ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สาขาสยามสแควร์ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทีศูนย์หนังสือจุฬาฯ  โทร. 0-2218-9893-5 หรือที่ E-mail : prs@cubook.chula.ac.th

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า