ข่าวสารจุฬาฯ

พิธีมอบพระบรมรูปรัชกาลที่ 5 แก่ผู้บริจาคเงิน “จุฬาฯ ช่วยกาชาด บรรเทาทุกข์ 1,000 บาท 1 ถุง ยังชีพ” รอบที่ 2

เมื่อวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ณ บริเวณโถงชั้นล่าง อาคารจามจุรี 4 ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาฯ เป็นประธานในพิธีมอบพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวแก่ผู้บริจาคเงิน “จุฬาฯ ช่วยกาชาด บรรเทาทุกข์ 1,000 บาท 1 ถุงยังชีพ” จำนวน 50,000 บาทขึ้นไป  ซึ่งจัดขึ้นเป็นรอบที่ 2 โดยมีคุณชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ ประธานกรรมการดำเนินงานจัดหารายได้  จุฬาฯ-กาชาด และ ผศ.ดร.เอกก์ ภทรธนกุล Chief Brand Officer ร่วมในพิธี เพื่อแสดงความขอบคุณผู้ที่ร่วมบริจาคเงินสนับสนุนสำนักงานบรรเทาทุกข์และประชานามัยพิทักษ์ ในโอกาสครบรอบ 100 ปีงานกาชาด ปี 2566 โดยมีผู้บริจาคเงินจุฬาฯ ช่วยกาชาดสนับสนุนงานบรรเทาทุกข์ฯ เป็นจำนวนทั้งสิ้น 7,053,315.41 บาท           

            ก่อนหน้านี้ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้จัดพิธีมอบพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวแก่ผู้บริจาคเงิน“จุฬาฯ ช่วยกาชาด บรรเทาทุกข์ 1,000 บาท 1 ถุงยังชีพ” รอบแรก เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2566

            ทั้งนี้ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจะจัดคอนเสิร์ตการกุศล จุฬาฯ – สุนทราภรณ์ “สรวลสนาน กาชาด 100 ปี” เพื่อขอบคุณผู้บริจาคเงินสมทบทุนสภากาชาดไทย ในวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567  ณ หอประชุมจุฬาฯ 

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า