ข่าวสารจุฬาฯ

ขอเชิญชมคอนเสิร์ตการกุศลจุฬาฯ ช่วยกาชาด “จุฬาฯ – สุนทราภรณ์ สรวลสนาน กาชาด 100 ปี”

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยศูนย์พัฒนกิจและนิสิตเก่าสัมพันธ์ และภาคีเครือข่าย ขอเชิญชมคอนเสิร์ตการกุศลจุฬาฯ ช่วยกาชาด “จุฬาฯ – สุนทราภรณ์ สรวลสนาน กาชาด 100 ปี” ในวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14.00 -17.00 น. ณ หอประชุมจุฬาฯ เปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

เพลินเพลงดังระดับตำนานของวงสุนทราภรณ์ที่คุ้นเคยกว่า 40 บทเพลง จากศิลปินในวงการที่เป็นที่รู้จัก อาทิ ปาน ธนพร กรรณิกา อารีสมาน ม.ร.ว.เบญจาภา ไกรฤกษ์ รศ.ดร. นรอรรถ จันทร์กล่ำ ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ​ ศ.นพ.นรินทร์ หิรัญสุทธิกุล ดร.ศรายุธ แสงจันทร์ ดลชัย บุณยะรัตเวช​ ดวงพร พงศ์ผาสุก และนักร้องกิตติมศักดิ์อีกคับคั่ง

ผู้มีจิตศรัทธาสนใจเข้าชมคอนเสิร์ตสามารถร่วมบริจาคเงินผ่านธนาคารกรุงเทพ สาขาสยามสแควร์ ชื่อบัญชี “จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (เพื่อรับเงินบริจาค)” บัญชีเลขที่ 152-487883-0 แล้วส่งสลิปการโอนเงินพร้อมแจ้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และอีเมล์ของผู้บริจาคมาที่ cuar@chula.ac.th  โดยทุกยอดบริจาค 10,000 บาท จะได้รับบัตร 1 ที่นั่ง 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2218-3370

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า