ข่าวสารจุฬาฯ

Workshop Pancake ไร้แป้ง Power Ball

สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ และคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาฯ จัดกิจกรรม Workshop Pancake ไร้แป้ง Power Ball ภายใต้โครงการเฮลธ์ตี้ Young?  เมื่อวันอังคารที่ 30 มกราคม 2567 ณ ห้องเตรียมอาหารชั้น 2 อาคารจุฬาพัฒน์ 7 คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา โดยมี ผศ.ดร.ณัติพร นกแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาฯ เป็นวิทยากร เพื่อให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมเรียนรู้การทำอาหารสุขภาพ ส่งเสริมให้เกิดพฤติกรรมสุขภาพที่เหมาะสม ถูกหลักโภชนาการและเหมาะสมกับตนเองในชีวิตประจำวัน รวมทั้งสร้างความรอบรู้ด้านสุขภาพและส่งเสริมสุขนิสัยในการดูแลรักษาสุขภาพ ตอบสนองนโยบายของจุฬาฯ ในเรื่อง Good Health  & Well Being ที่ให้ความสำคัญในเรื่องสุขภาพที่ดีมีความสุขทั้งกายและใจของบุคลากร มีบุคลากรจุฬาฯ เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 15 คน

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า