ข่าวสารจุฬาฯ

อบรม “Advanced Materials: Solar Technology Update” ต่อยอดพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีด้าน Solar

ศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอเชิญผู้สนใจร่วมโครงการอบรมวิชาการ “Advanced Materials: Solar Technology Update” ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุม 201 ชั้น 2 อาคารวิจัย จุฬาฯ

อัปเดทความรู้โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันวิจัยโลหะและวัสดุ จุฬาฯ และภาควิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ และตัวแทนจากบริษัทภาคธุรกิจที่จะมาให้ความรู้ แง่คิดและมุมมองของการต่อยอดพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีการเปลี่ยนพลังงานแสงอาทิตย์ให้เป็นพลังงานไฟฟ้าเพื่อใช้ในอุตสาหกรรม

ลงทะเบียนเข้าร่วมการอบรมฟรีได้ที่ https://forms.gle/Ko9GV9gwo56vGpdv6

ภายในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2567

*** ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์สำรองที่นั่งตามลำดับการลงทะเบียน  

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า