ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการ “5 สายธารแห่งความดี เราทำดีด้วยหัวใจ” สร้างจิตสำนึกสาธารณะรู้รักสามัคคี

สำนักบริหารกิจการนิสิต จุฬาฯ ร่วมกับคณะต่างๆ จัดโครงการ “5 สายธารแห่งความดี เราทำดีด้วยหัวใจ” เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รวมทั้งเพื่อให้อาจารย์ บุคลากร และนิสิตได้แสดงออกถึงการสร้างจิตสำนึกสาธารณะและการรู้รักสามัคคี เพื่อเป็นพลังในการพัฒนาประเทศชาติ

            พิธีเปิดโครงการฯ โดย ผศ.ดร.ชัยพร ภู่ประเสริฐ รองอธิการบดี ด้านการพัฒนานิสิต เป็นประธานกล่าวเปิดงาน เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ณ บริเวณลานประชุมกร จากนั้นผู้ร่วมโครงการร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ ณ สถานที่ต่างๆ ทั้ง 5 แห่ง ได้แก่ เกาะสุนัข ที่พักพิงสำหรับสุนัขจรจัด อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ศูนย์คุ้มครองของคนไร้ที่พึ่ง จ.ปทุมธานี สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต ศูนย์พัฒนาการจัดสรรสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุ จ.ปทุมธานี และสถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่งหญิงธัญบุรี  มีอาจารย์ บุคลากร และนิสิตร่วมโครงการจำนวนมาก

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า