ข่าวสารจุฬาฯ

สวัสดีปีใหม่ 2562: ส่ง CU eCard เป็นของขวัญแทนใจแด่คนที่คุณรัก

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนทุกท่านมอบความสุข ความปรารถนาดีแก่คนที่คุณรัก เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยการส่ง eCard ชุด “จุฬาฯ ภูมิทัศน์” พร้อมคำอวยพร ซึ่งการส่งความสุขของท่านครั้งนี้จะช่วยลดการใช้กระดาษ อันเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้เกิดภาวะโลกร้อนอีกด้วย

ผู้สนใจสามารถสร้าง CU eCard พร้อมพิมพ์ข้อความอวยพรของท่าน เพื่อส่ง eCard แห่งความสุข ความปรารถนาดีแก่คนที่คุณเคารพรัก ได้ที่ www.cicc.chula.ac.th/ecard/

นอกจากนี้ จุฬาฯ ยังได้คัดสรรภาพภูมิทัศน์ภายในบริเวณมหาวิทยาลัยที่สวยงาม เพื่อให้ท่านดาวน์โหลดรูปสำหรับทำภาพพื้นหลังหน้าจอคอมพิวเตอร์ (Desktop Background) ของท่าน ซึ่งท่านสามารถดาวน์โหลดภาพ พร้อมฟังบทเพลงของมหาวิทยาลัย ได้ที่ www.cicc.chula.ac.th/ecard/scenic-chula/

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า