สวัสดีปีใหม่ 2562: ส่ง CU eCard เป็นของขวัญแทนใจแด่คนที่คุณรัก

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญชวนทุกท่านมอบความสุข ความปรารถนาดีแก่คนที่คุณรัก เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยการส่ง eCard ชุด “จุฬาฯ ภูมิทัศน์” พร้อมคำอวยพร ซึ่งการส่งความสุขของท่านครั้งนี้จะช่วยลดการใช้กระดาษ อันเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ทำให้เกิดภาวะโลกร้อนอีกด้วย

ผู้สนใจสามารถสร้าง CU eCard พร้อมพิมพ์ข้อความอวยพรของท่าน เพื่อส่ง eCard แห่งความสุข ความปรารถนาดีแก่คนที่คุณเคารพรัก ได้ที่ www.cicc.chula.ac.th/ecard/

นอกจากนี้ จุฬาฯ ยังได้คัดสรรภาพภูมิทัศน์ภายในบริเวณมหาวิทยาลัยที่สวยงาม เพื่อให้ท่านดาวน์โหลดรูปสำหรับทำภาพพื้นหลังหน้าจอคอมพิวเตอร์ (Desktop Background) ของท่าน ซึ่งท่านสามารถดาวน์โหลดภาพ พร้อมฟังบทเพลงของมหาวิทยาลัย ได้ที่ www.cicc.chula.ac.th/ecard/scenic-chula/