ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมโครงการอบรมทางโภชนาการ Nutrition Excellent Thailand (NExT)

ศูนย์กลางนวัตกรรมแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมทางโภชนาการ Nutrition Excellent Thailand (NExT) ระหว่างวันที่ 18-21 มีนาคม 2567 เเละวันที่ 10 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 – 16.30 น. ที่ห้องประชุมชั้น 8 และชั้น 19 อาคารจามจุรี 10 

ฟังการบรรยายและร่วม Workshop โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญและผู้ทรงคุณวุฒิด้านโภชนาการและอาหารที่จะมาให้ความรู้เกี่ยวกับความก้าวหน้าด้านอาหารเเละโภชนาการ รวมถึงความรู้เรื่องสุขภาพ การวิจัยและนวัตกรรมเพื่อสังคมที่ยั่งยืน

ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมโครงการฟรีได้ที่ https://forms.gle/FkmCXUkF5vp9xtLa6  หรือสแกน QR Code ได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 12 มีนาคม 2567

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร.0-2218-3106

Facebook : CU Innovation Hub

E-mail : innovation.hub@gmail.com

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า