ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญฟังการบรรยายและเสวนาให้ความรู้เพื่อพัฒนาธุรกิจยั่งยืน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มูลนิธิ อรุณ สรเทศน์  ภายใต้โครงการอาศรมความคิด อรุณ สรเทศน์  ณ ลานเกียร์ (เปิดโลกลานเกียร์) ร่วมกับสถาบันคาร์บอนเพื่อความยั่งยืน (Carbon Institute for Sustainability: CBiS) และภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจฟังการบรรยายพิเศษเรื่อง “ความท้าทายในการเดินหน้าอนาคตประเทศ : COP28 Global Stocktake และความสำคัญของ Supply Chain Management” และการเสวนาทางวิชาการหัวข้อ “The Path to Carbon Neutrality : Transforming Green Supply Chains and Business” ในวันพุธที่ 6 มีนาคม 2567  เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุม 117 ชั้น 1 ตึก 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

 • รับฟังความรู้เกี่ยวกับความท้าทายในการเดินหน้าอนาคตประเทศ COP28 Global Stocktake : ความสำคัญของ Supply Chain Management” โดย ดร.พิรุณ สัยยะสิทธิ์พานิช อธิบดีกรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม
 • รับฟังมุมมองของ รศ.ดร.วีระพงศ์ มาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว) และการเปิดตัวโครงการสร้างทักษะและฝึกงาน Chula Learn-Do-Share 2024
 • แลกเปลี่ยนความคิดผ่านเวทีเสวนา “The Path to Carbon Neutrality : Transforming Green Supply chains and Business” โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ประกอบด้วย

            – ดร.กรินทร์ บุญเลิศวณิชย์ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย

            – คุณธนกร ชาลี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน)

            – คุณวฤต รัตนชื่น ผู้ช่วยผู้ว่าการวิจัย นวัตกรรม และพัฒนาธุรกิจ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย

            – ศ.ดร.พิสุทธิ์ เพียรมนกุล ผู้อำนวยการสถาบันคาร์บอนเพื่อความยั่งยืน

ผู้สนใจสามารถสมัครลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายที่ https://forms.gle/JC52NPhkXhmCyPuB9

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ภารกิจบูรณาการการศึกษา ฝ่ายวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ  โทร. 0-2218-7812 หรือที่ E-mail: Sirikanya.po@chula.ac.th

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า