รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
4 ธันวาคม 2561
ข่าวเด่น
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญร่วมงาน “วันพระราชชายาเจ้าดารารัศมี” ในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป ณ พิพิธภัณฑ์พระตำหนักดาราภิรมย์ จุฬาฯ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
ภายในงานจะมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนา และจำหน่ายอาหารและสินค้าพื้นเมือง รวมถึงพิธีสำคัญต่างๆ อาทิ พิธีบวงสรวงถวายสักการะพระราชชายาเจ้าดารารัศมี พิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายฯ พิธีวางพวงมาลาถวายสักการะของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หน่วยงานราชการ ภาคเอกชนต่าง ๆ
นอกจากนี้ขอเชิญชมนิทรรศการ “ประพาสเวียงพิงค์” ณ อาคารรัศมีทัศนา ภายในบริเวณพิพิธภัณฑ์พระตำหนักดาราภิรมย์ จัดแสดงภาพถ่ายและคำบรรยาย เมื่อครั้งที่พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินเชียงใหม่และหัวเมืองเหนือ พิธีเปิดนิทรรศการ ในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 เวลา 18.00 น. นิทรรศการจะจัดแสดงให้ผู้สนใจเข้าชมเป็นเวลา 3 เดือน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 053-299-175
ทปอ. ร่วมช่อง 7HD เปิดเวที “ถามแทน FIRST VOTERS” อุดมศึกษาพัฒนาชาติ
30 มกราคม 2569 เวลา 14.00 -16.30 น.
พิธีมอบเกียรติบัตรแก่นิสิตจุฬาฯ ที่ปฏิบัติงานในพิธีทูลเกล้าฯ ถวายปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์แด่สมเด็จพระราชาธิบดีและสมเด็จพระราชินีแห่งราชอาณาจักรภูฏาน
“DeepGI” ผ่านเข้ารอบคัดเลือก (Shortlist) “THE Awards Asia 2026”
พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรจุฬาฯ ครั้งที่ 46 สุดยิ่งใหญ่ อธิการบดีจุดไฟแสงอาทิตย์และวิ่งคบเพลิง รวมพลังชาวจุฬาฯ ผสานความสามัคคี
จุฬาฯ ประกาศความร่วมมือด้านวิจัยและนวัตกรรมกับโนว่า เฮลธ์ และแพเทนท์ ดอค มุ่งต่อยอดสู่เชิงพาณิชย์และเกิดประโยชน์ต่อสังคม
จุฬาฯ จับมือ Google เปิดเวที “Google Gemini Arena” แข่งขัน AI ระดับภูมิภาคครั้งแรกสำหรับนิสิต
26 – 30 มกราคม 2569 เวลา 08.00 – 17.00 น. ลานจักรพงษ์
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้