ข่าวสารจุฬาฯ

Workshop: กาแฟ/ชานมไข่มุก Healthy ดื่มได้ไม่รู้สึกผิด

สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ และคณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาฯ จัด Workshop: กาแฟ/ชานมไข่มุก Healthy ดื่มได้ไม่รู้สึกผิด” ซึ่งเป็นกิจกรรมในโครงการเฮลธ์ตี้ Young? ภายใต้โครงการ  Well-Being (Chula Preventive Health Care)  เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องเตรียมอาหาร ชั้น 2 อาคารจุฬาพัฒน์ 7 คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา โดยมี ผศ.ดร.ณัติพร นกแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา จุฬาฯ เป็นวิทยากร

            กิจกรรม workshop ในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้บุคลากรจุฬาฯ ได้เรียนรู้การทำเครื่องดื่มต่าง ๆ และได้ทดลองทำกาแฟหลากหลายเมนู เช่น coconut expresso, coconut latte, coconut americano,  orange americano และชานมไข่มุก เช่น Thai tea with boba และ green tea with boba ซึ่งเครื่องดื่มทั้งหมดมีปริมาณพลังงานและน้ำตาลต่ำ บุคลากรจุฬาฯ ที่เข้าร่วม workshop สามารถนำความรู้ไปประยุกต์ทำเครื่องดื่มดื่มด้วยตนเองได้

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า