ข่าวสารจุฬาฯ

นิสิต BBA จุฬาฯ  คว้ารางวัลชนะเลิศ และรางวัล Best Case Study การแข่งขัน 23rd Indonesia Capital Market Student Studies (ICMSS)

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอแสดงความยินดีกับนิสิตหลักสูตรนานาชาติ (BBA) คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ ทีม SEAfarers คว้ารางวัลชนะเลิศ และรางวัล Best Case Study จากการแข่งขัน 23rd Indonesia Capital Market Student Studies (ICMSS) ณ ประเทศอินโดนีเซีย จัดโดย Faculty of Economic and Business, University of Indonesia

การแข่งขัน 23rd Indonesia Capital Market Student Studies (ICMSS) เป็นการแข่งขันด้านตลาดทุนที่มีความเป็นมายาวนาน และยิ่งใหญ่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับนักศึกษาปริญญาตรี นิสิตทีม SEAfarers คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประกอบด้วย

– นายพล วนาโรจน์

– น.ส.ณฐชา จินตนาภักดี

– น.ส.เพ็ญพิชชา ปกคำ

ทั้งนี้นายพล วนาโรจน์ ยังได้รับรางวัล  Best Case Study จากหัวข้อ “The dynamic venture: refining market potential and forthcoming obstacles,” โดยเป็นการนำเสนอเกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัล

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า