ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญฟังการบรรยายโครงการอักษรศาสตร์สู่สังคม “ฝุ่น PM2.5 และผลกระทบที่ซ่อนอยู่”

ปัญหาฝุ่น PM2.5 ในปัจจุบันอยู่ในภาวะวิกฤต ส่งผลกระทบต่อสุขภาพคนเมือง เราจึงควรใส่ใจในปัญหานี้เพราะทุกคนล้วนมีส่วนเกี่ยวข้องคือเป็นทั้งต้นเหตุ และสามารถร่วมกันหาทางออกของปัญหาฝุ่นพิษได้

กลุ่มภารกิจงานวิจัยและพัฒนางานวิชาการ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญรับฟังการบรรยายในโครงการอักษรศาสตร์สู่สังคม เรื่อง “ฝุ่น PM2.5 และผลกระทบที่ซ่อนอยู่” ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2567  เวลา 13.30-15.00 น. ณ ห้อง 304  ชั้น 3 อาคารมหาจักรีสิรินธร  คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมเสวนาโดยอาจารย์ภาควิชาภูมิศาสตร์  คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ ได้แก่ รศ.ดร.พรรณี ชีวินศิริวัฒน์ และ อ.มัลลิกา สุกิจปาณีนิจ ดำเนินรายการโดย ผศ.ดร.เอกกมล วรรณเมธี

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าฟังการบรรยายฟรีได้ที่ https://forms.gle/2SknP3TGZMCCEcNB6 หรือสแกน  QR Code ได้ที่ด้านล่างโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือสามารถรับชมผ่านทาง Facebook live คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กลุ่มภารกิจงานวิจัยและพัฒนาวิชาการ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ โทร. 0-2218-4923, 0-2218-4942 หรือที่ E-mail: research_arts@chula.ac.th

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า