ข่าวสารจุฬาฯ

Chula Lunch Talk: GenEd จุฬาฯ กับบทบาทใหม่ เมื่อมี partners คู่ใจที่ไม่ใช่แค่อาจารย์

ศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ จุฬาฯ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญฟังการบรรยาย Chula Lunch Talk ในหัวข้อ “GenEd จุฬาฯ กับบทบาทใหม่ เมื่อมี partners คู่ใจที่ไม่ใช่แค่อาจารย์” โดย รศ.ดร.สุวิธิดา จรุงเกียรติกุล ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาทั่วไป จุฬาฯ เป็นวิทยากร ดำเนินรายการโดย อ.วรรษยุต คงจันทร์ คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ ในวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2567 เวลา 12.00 – 13.00 น. ณ ห้อง 209 ชั้น 2 ตึก 3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ หรือรับชมผ่านช่องทาง Facebook: https://www.facebook.com/LicChula?locale=th_TH เพื่อนำเสนอความก้าวหน้าของวิชาศึกษาทั่วไป (GenEd) โดยศูนย์การศึกษาทั่วไป จุฬาฯ ซึ่งมีความร่วมมือกับหน่วยงานต่างๆ ชั้นนำ ทั้งจากภาคเอกชนและภาครัฐในการนำคอร์สออนไลน์มาใช้ในการจัดการเรียนการสอน เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของนิสิตจุฬาฯ

ผู้สนใจลงทะเบียนเข้าฟังการบรรยายโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่ https://bit.ly/chulalunchtalk67-27

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ จุฬาฯ โทร. 0-2218-0242 หรือคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ โทร. 0-2218-6337

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า