ข่าวสารจุฬาฯ

4th Lunch Talk “การเปลี่ยนแปลงของมนุษย์เพื่อการเดินทางสู่ Net Zero”

ศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับสำนักบริหารวิจัย จุฬาฯ และสถาบันมาตรฐานอังกฤษ BSI Group ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Net Zero Research and Innovation Platform Lunch Talk ครั้งที่ 4 หัวข้อ “Increase Human Capital : Challenges in Transition toward Net Zero Ambition” บรรยายโดย ศ.ดร.ชนาธิป ผาริโน ผู้ช่วยอธิการบดี งานด้านวิจัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ ดร.ภานุวัฒน์ อุส่าห์เพียร Product Manager บริษัท บีเอสไอ กรุ๊ป ในวันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2567 เวลา 11.30 – 13.00 น. ณ ห้องประชุม 201 อาคารวิจัยจุฬาฯ เพื่อแลกเปลี่ยนและสร้างเครือข่ายความร่วมมืองานวิจัยด้าน Net Zero และอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องที่ถูกพัฒนาขึ้นภายในจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รวมถึงสร้างโอกาสในการพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับนักวิจัยและนักวิชาการชั้นนำ

ผู้สนใจลงทะเบียนภายในวันที่ 16 มีนาคม 2567 ได้ที่

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc_kAZM9Hb6p8vehNh7CvDtp9T8iBFkwpao3Um6rfm309k1qw/viewform?usp=sf_link

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า