ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมครูผู้สอนภาษาอังกฤษออนไลน์ มาตรฐาน CEFR

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ร่วมกับคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ British Council EnglishScore Thailand  ขอเชิญครูผู้สอนภาษาอังกฤษและผู้บริหารโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ เรื่อง “การใช้ประโยชน์จาก AI ในการเรียนการสอนและประเมินผลทักษะทางภาษาอังกฤษผ่านตัวชี้วัดตามกรอบมาตรฐาน CEFR ในโรงเรียนไทย” ในวันศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2567  เวลา 09.30 – 11.40 น. ผ่านโปรแกรม Zoom 

วิทยากรประกอบด้วย

ผศ.ดร.วัตสาตรี ดิถียนต์ ภาควิชาเทคโนโลยีการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ดร.นฤดล เสมชูโชติ สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

คุณเทวินทร์ ทองสมนึก British Council EnglishScore Thailand

ดำเนินรายการโดยคุณอาภากร โพทชีน หัวหน้าแผนกสื่อสารองค์กร ศูนย์หนังสือจุฬาฯ

กระทรวงศึกษาธิการมีนโยบายกำหนดเป้าหมายและหลักเกณฑ์เพื่อวัดผลระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษให้กับโรงเรียนในสังกัดทั่วประเทศ โดยอ้างอิงตามกรอบมาตรฐานในกลุ่มสหภาพยุโรป CEFR (The Common European Framework of Reference for Languages) ประกอบกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ในปัจจุบันมีความก้าวหน้าไปมาก งานสัมมนาครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้ความรู้ควบคู่กับการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่ไปประยุกต์ใช้ในโรงเรียนให้เกิดประสิทธิผลสูงสุดและยังคงสามารถวัดผลได้ตามเกณฑ์มาตรฐานระดับสากล

ผู้ร่วมสัมมนาจะได้รับประกาศนียบัตรประกอบการสัมมนา และได้รับสิทธิ์ในการสอบ British Council EnglishScore (CEFR Global Certified)  โดยไม่มีค่าใช้จ่าย 

ลงทะเบียนเข้าร่วมฟังได้ที่ https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_3m-P8oQKQV2N2grvWq_Ztw#/registration

สอบถามเพิ่มเติมโทร. 08-0040-5599

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า