ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญรับฟังการเสนอแนะของนิสิตสถาปัตย์ จุฬาฯ เรื่อง “The future of Chulalongkorn University: concepts, master plan and design”

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญผู้สนใจเข้ารับฟังการนำเสนอข้อเสนอและแนวคิดของนิสิตชั้นปีที่ 3 หลักสูตรสถาปัตยกรรมผังเมือง ภาควิชาการวางแผนภาคและเมือง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ในหัวข้อ “The future of Chulalongkorn University: concepts, master plan and design” แนวคิดและการออกแบบพื้นที่ต่างๆ ของมหาวิทยาลัย เพื่อเตรียมและรองรับการเปลี่ยนแปลงในอนาคตจากมุมมองของผู้ใช้พื้นที่และจากมุมมองจากศาสตร์ของสถาปัตยกรรมผังเมือง ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2567 เวลา 13.00 – 17.00 น. ณ ห้องสมุดคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ชั้น 4 (Auditorium)

ผู้สนใจเข้ารับฟังการนำเสนอโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ลงทะเบียนล่วงหน้าโดยสแกน QR Code ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ หรือที่ https://forms.gle/3WBSnpLWEg22fkLT9

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า