ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนา เรื่อง “รอยต่อปฐมวัยสู่ประถมศึกษา”

 

คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดเสวนาทางวิชาการ สีเพลิง สร้างสรรค์ เสวนา เรื่อง “รอยต่อปฐมวัยสู่ประถมศึกษา” ในวันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม  2561 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องอำไพ สุจริตกุล คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ

วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิร่วมเสวนา ประกอบด้วย รศ.ดร.ดารณี อุทัยรัตนกิจ อดีตอาจารย์ใหญ่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และรองประธานคณะกรรมการอิสระเพื่อการปฏิรูปการศึกษา  อ.ดร.ปนัฐษรณ์ จารุชัยนิวัฒน์ ประธานสาขาวิชาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  ดร.พิมลพรรณ บุรพรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวณลักษณ์ และกรรมการผู้จัดการศูนย์กิจกรรมกีฬาเด็กคิดโซน ดำเนินรายการโดย ดร.พธูสิรี  รัตนกาฬ ผู้อำนวยการไอเอเบิลอะคาเดมี และกรรมการบริหาร บจ.ซี ทู ซัคเซส

ผู้สนใจสำรองที่นั่งที่ โทร. 02-218-2565-97 ต่อ 6721 หรือ utoomporn.p@chula.ac.th  สามารถลงทะเบียน online ที่ www.goo.gl/FJLvn4

 

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า