ข่าวสารจุฬาฯ

ขอเชิญนิสิตร่วมประเมินการเรียนการสอนออนไลน์ผ่านระบบ myCourseVille ในระบบทวิภาค และระบบทวิภาค -นานาชาติ

สำนักบริหารวิชาการ จุฬาฯ ร่วมกับศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ จุฬาฯ ขอเชิญชวนนิสิตจุฬาฯ ร่วมโครงการประเมินการเรียนการสอนออนไลน์ผ่านระบบการจัดการเรียนการสอน myCourseVille ในระบบทวิภาค และระบบทวิภาค-นานาชาติ ภาคการศึกษาปลาย ปีการศึกษา 2566 ตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน – 27 พฤษภาคม 2567

นิสิตสามารถร่วมประเมินผ่านระบบได้ที่ https://www.mycourseville.com/

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์นวัตกรรมการเรียนรู้ E-mail : elearning@chula.ac.th หรือที่ Facebook : LIC chula และสำนักบริหารวิชาการ E-mail : dad.oaa@chula.ac.th

 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://academic.chula.ac.th/detail/news/32

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า