ข่าวสารจุฬาฯ

มอบอาหารสมองเป็นของขวัญแด่คนสำคัญของคุณ “มอบหนังสือเป็นสื่อแทนใจ” ต้อนรับเทศกาลปีใหม่

ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ชวนมอบอาหารสมองเป็นของขวัญ แด่คนสำคัญของคุณ ในเทศกาล “มอบหนังสือเป็นสื่อแทนใจ” เพื่อให้คุณผู้อ่านได้เลือกสรรหนังสือดี ทรงคุณค่า หนังสือภาพสวยงาม วรรณกรรมเยาวชน หนังสือสุขภาพน่ารู้ หนังสือนิทานเด็ก ฯลฯ และของที่ระลึกจุฬาฯ หลากหลายให้เลือกสรร

ในช่วงเทศกาลปีใหม่.. เลือกซื้อเป็นของขวัญ ของฝาก เพิ่มอาหารสมองให้กับคนที่คุณรัก ในราคาลดพิเศษ ‘สุขใจผู้ให้ ถูกใจผู้รับ’  ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2561 – 15 มกราคม 2562

ช้อปหนังสือช่วยชาติ ภารกิจอ่านสร้างชาติเริ่มต้นขึ้นแล้ว เมื่อซื้อหนังสือที่ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ และ www.chulabook.com สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 15,000 บาท ซื้อได้ทั้ง Book และ e-Book เริ่มช้อปหนังสือช่วยชาติ ตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม 2561 – 16 มกราคม 2562

สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ Call Center 0-2255-4433

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า