ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมเสริมความรู้ผู้ประกอบการเรื่อง “Health Products Regulation and Registration in Thailand: Landscape, Groundwork, and Challenges”

บริษัท คิวบีเอ็กซ์ จำกัด ภายใต้การบ่มเพาะของคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับศูนย์กลางนวัตกรรมแห่งจุฬาฯ จัดโครงการอบรม “Health Products Regulation and Registration in Thailand: Landscape, Groundwork, and Challenges” ระหว่างวันที่ 23 – 24 พฤษภาคม 2567 ณ โรงแรมทวิน ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ  เพื่อให้ผู้ประกอบการ นักวิจัย และผู้ที่สนใจได้ทราบถึงวิธีการจำแนกประเภทผลิตภัณฑ์ ข้อกำหนดที่สำคัญ แนวทางในการดำเนินการกำกับดูแลผลิตภัณฑ์ก่อนและหลังออกสู่ตลาด รวมถึงความคาดหวังของสังคม เพื่อเสริมสร้างความเข้าใจและเตรียมความพร้อมในการนำผลิตภัณฑ์สุขภาพออกสู่ท้องตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพและถูกต้องตามหลักกฎหมายและหลักวิชาการ

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านลิงก์ที่ : https://forms.gle/HQnin369aV38C9m28

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 06-1238-2299 หรืออีเมลล์ qbx.ptsc@gmail.com

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า