ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญชมนิทรรศการส่งเสริมการตลาดผลิตภัณฑ์นมพรีเมี่ยม

ศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยขอเชิญผู้ที่สนใจร่วมชมนิทรรศการส่งเสริมการตลาดผลิตภัณฑ์นมพรีเมี่ยม ในวันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567 เวลา 14.30 น. ณ โถงอาคารชั้น 1 อาคารจามจุรี 9 และกิจกรรม Happy Hour แนะนำสินค้าภายในตู้ เวลา 11.00-13.00 น. ณ โถงชั้น 1 รพ. สัตว์เล็ก จุฬาฯ และเวลา 14.30-17.00 น. ณ โถงชั้น 1 อาคารจามจุรี 9 เพื่อส่งเสริมการรณรงค์การบริโภคผลิตภัณฑ์นมและส่งเสริมการจัดจำหน่ายผ่านตู้จำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์นมอัตโนมัติ ภายในนิทรรศการมีการเสวนาให้ความรู้และความเข้าใจในการบริโภคนม

นิทรรศการนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิจัย “การขับเคลื่อนผู้ประกอบการแปรรูปผลิตภัณฑ์นมในพื้นที่เข้าสู่ห่วงโซ่คุณค่านมใหม่” สนับสนุนโดยหน่วยบริหารและจัดการด้านทุนการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) โดยมี รศ.น.สพ.ดร.กิตติศักดิ์ อัจฉริยะขจร คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาฯ เป็นหัวหน้าโครงการ 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาฯ โทร. 0-2218-2880

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า