ข่าวสารจุฬาฯ

แถลงข่าว “change to unchanged” พัฒนาพื้นที่โรงภาพยนตร์ลิโด สู่ “Lido Connect”

เมื่อวันอังคารที่ 18 ธันวาคม 2561 ณ ห้อง Playhouse โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 ศูนย์การค้าสยามสแควร์ วัน สำนักงานจัดการทรัพย์สินจุฬาฯ ร่วมกับเลิฟอีส เอนเตอร์เทนเมนต์ จำกัด จัดงานแถลงข่าวเรื่อง “change to unchanged” โดยมี รศ.ดร.วิศณุ ทรัพย์สมพล รองอธิการบดี ด้านการจัดการทรัพย์สินและนวัตกรรม คุณเทพอาจ กวินอนันต์ ประธานบริหารกลุ่ม Love is Entertainment คุณบอย โกสิยพงษ์ ร่วมด้วยคุณนภ พรชำนิ และคุณกฤศธร สกุลไทย ร่วมชี้แจงแนวทางการพัฒนาพื้นที่โรงภาพยนตร์ลิโด ซึ่งครบสัญญาเช่าพื้นที่กับสำนักงานจัดการทรัพย์สินจุฬาฯ ซึ่งบริษัท Love is Entertainment จะเข้ามาดำเนินการต่อ โดยรักษาพื้นที่โรงภาพยนตร์ลิโดไว้ และพัฒนาเป็น “Lido Connect” ศูนย์กลางที่รวบรวมและจัดแสดงกิจกรรมทางด้านศิลปวัฒนธรรมทุกแขนง พร้อมเพิ่มพื้นที่สาธารณะให้ทุกคนได้มีโอกาสมาใช้บริการ โดยจะเปิดให้บริการในวันที่ 1 พฤษภาคม 2562

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า