ข่าวสารจุฬาฯ

เสวนาวิชาการ “พฤติกรรมหลากหลายในสังคมหลากสี”

คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญร่วมงานเสวนาวิชาการ “พฤติกรรมหลากหลายในสังคมหลากสี” ในวันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2567  เวลา 13.00 -16.00 น. ณ ห้องประชุมดวงเดือน พิศาลบุตร อาคารประชุมสุข อาชวอำรุง คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ

พบกับการเสวนาที่น่าสนใจในประเด็นเกี่ยวกับพฤติกรรมของบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ (LGBTQ) รวมถึงรับฟังและแลกเปลี่ยนความคิดในมุมมองทางวิชาการโดยวิทยากร 3 ท่าน ได้แก่

– ผศ.ดร.นันท์ชัตสัณห์ สกุลพงศ์  สาขาวิชาจิตวิทยา สถาบันวิจัยพฤติกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

– คุณโยชิ รินรดา ธุระพันธ์ Miss Tiffany’s Universe 2017 และรองชนะเลิศอันดับ 2 Miss International Queen 2018

– คุณชนนิษฎ์ ณ ถลาง (คุณใหม่ Think a Talk) Youtuber และ Influencer

งานเสวนาวิชาการนี้เป็นส่วนหนึ่งของการเรียนการสอนในรายวิชา “การปรับพฤติกรรมผู้เรียน” ของภาควิชาวิจัยและจิตวิทยาการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมการเสวนาได้ที่

 https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSex9CFINj7A3mHuhRmhXnvYgtfr4jaFSPXP6Jd570iPIf6D0A/viewform หรือสแกน Scan QR Code ได้ที่โปสเตอร์ประชาสัมพันธ์  ตั้งแต่บัดนี้ – 15 เมษายน 2567

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า