ข่าวสารจุฬาฯ

คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ เชิญชม “มโหรีอีสาน” ส่งเสริมวัฒนธรรมพื้นบ้านชาวอุบลฯ

Isan Performance

สาขาวิชาดุริยางคศิลป์ไทย ภาควิชาดุริยางคศิลป์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ จัดโครงการบริหารการจัดการแสดงทางดุริยางคศิลป์เรื่อง “สืบฮีต โฮมศิลป์ ถิ่นอุบล” ในวันพุธที่ 24 เมษายน 2567 เวลา 11.30 – 13.00 น. ณ ลานหน้าคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ

พบกับการแสดงวัฒนธรรมพื้นบ้านภาคอีสาน จังหวัดอุบลราชธานี โดยคณะมโหรีอีสาน ศรีโคตรบูรณ์ ในงานมีตลาดหน้าคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ให้ทุกท่านได้เลือกซื้ออาหารและเครื่องดื่มขณะรับชมการแสดงได้อีกด้วย

ขอเชิญผู้สนใจชมการแสดงในครั้งนี้ โดยลงทะเบียนได้ที่หน้างาน

*** โครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา “บริหารการจัดการแสดงทางดุริยางคศิลป์ไทย” ซึ่งมีนิสิตชั้นปีที่ 3 คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ จำนวน 19 คน เป็นผู้บริหารจัดการ เพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์ของรายวิชา ในการศึกษาการบริหารการจัดการแสดงทางดุริยางคศิลป์ไทย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: CU FAA Thai Music Student

หรือโทร. 09-5985-3773 (คุณชนันท์กานต์)

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า