ข่าวสารจุฬาฯ

ปาฐกถาพิเศษโดยผู้ได้รับรางวัลโนเบล สาขาการแพทย์ ประจำปี 2556 ในโอกาสมาเยือนคณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ

เมื่อวันจันทร์ที่ 25 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม 1210 ชั้น 12 โซนบี อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ศ.ดร.จักรพันธ์ สุทธิรัตน์ รองอธิการบดี ด้านการวิจัย จุฬาฯ  พร้อมด้วย รศ.นพ.    ฉันชาย สิทธิพันธุ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ และผู้อำนวยการโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ร่วมต้อนรับ Prof. Randy W. Schekman,  Department of Molecular and Cell Biology, University of California สหรัฐอเมริกา ผู้ได้รับรางวัลโนเบล สาขาการแพทย์ ประจำปี 2556 เนื่องในโอกาสเดินทางมาเยือนคณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ เพื่อปาฐกถาพิเศษหัวข้อ “The Role of Public Universities as an Engine for Social Change” ซึ่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ The International Peace Foundation คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ  และโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดปาฐกถาพิเศษภายใต้งาน Japan-ASEAN Bridges ครั้งที่ 4 โดยมี Mr. Uwe Morawetz, Founding Chairman of International Peace Foundation เป็นผู้กล่าวรายงาน มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นิสิต ผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน รวมถึงผู้สนใจ รับฟังการแสดงปาฐกถาพิเศษครั้งนี้

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า