ข่าวสารจุฬาฯ

สาธิตจุฬาฯ เป็นเจ้าภาพจัดงานงานสาธิตวิชาการ ครั้งที่ 9 “จรณทักษะจำเป็นสำหรับอนาคต”

โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นเจ้าภาพจัดงานสาธิตวิชาการ ครั้งที่ 9 ภายใต้แนวคิด “จรณทักษะจำเป็นสำหรับอนาคต” (Essential Soft Skills for the Future) ระหว่างวันที่ 8 – 9 สิงหาคม 2567 ณ โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ และคณะครุศาสตร์ จุฬาฯ

งานสาธิตวิชาการกำหนดจัดขึ้นทุกๆ 2 ปี โดยกลุ่มโรงเรียนสาธิตแต่ละแห่งจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเป็นเจ้าภาพ เพื่อเผยแพร่นวัตกรรมทางการศึกษา สร้างความร่วมมือทางวิชาการ รวมถึงการแลกเปลี่ยนความรู้ ด้านวิชาการและประสบการณ์ด้านการศึกษาแบบครบวงจรระหว่างกลุ่มโรงเรียนสาธิตทั่วประเทศ รูปแบบการจัดงานประกอบด้วยนิทรรศการแสดงผลงาน การนำเสนอผลงานวิจัย การสร้างและพัฒนาการเรียนการสอนและนวัตกรรมทางการศึกษา การเสวนาทางวิชาการ และการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ทั้งนี้เพื่อให้ผู้บริหารสถานศึกษา ครู อาจารย์ นักวิชาการ นิสิต นักศึกษา นักเรียน และประชาชนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมได้นำความรู้ และนวัตกรรมต่าง ๆ ที่ได้จากการเข้าร่วมกิจกรรมมาวางแผนและพัฒนาการจัดการศึกษาให้ดียิ่งขึ้นต่อไป 

งานสาธิตวิชาการ ครั้งที่ 9 ที่โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม และ โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยเป็นเจ้าภาพจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “จรณทักษะจำเป็นสำหรับอนาคต” (Essential Soft Skills for the Future) ซึ่งเป็นทักษะที่สำคัญเกี่ยวกับอารมณ์ อุปนิสัย ความคิด การจัดการตนเองที่จะช่วยให้การดำเนินชีวิตในยุคปัจจุบันและในอนาคตดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.satitacademic9.chula.ac.th  

หรือที่ Facebook : สาธิตวิชาการ ครั้งที่ 9 “จรณทักษะจำเป็นสำหรับอนาคต

https://www.facebook.com/profile.php?id=61552285956417

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า