ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการอบรมพัฒนาทักษะด้าน Digitalization เรียนภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่ ด้วย AI อัจฉริยะ

สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ จัดโครงการอบรมพัฒนาทักษะด้าน Digitalization เรื่อง “AI English Coach: Elevating Your Language Skills – The Essentials” เรียนภาษาอังกฤษรูปแบบใหม่ด้วย AI อัจฉริยะ โดยจัดอบรมแบบ Hybrid เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการปรับใช้เครื่องมือทางปัญญาประดิษฐ์ในการพัฒนาศักยภาพทางด้านภาษาอังกฤษ โดยเครื่องมือต่างๆ ให้กับอาจารย์และบุคลากรจุฬาฯ รวมทั้งเตรียมความพร้อมให้บุคลากรสามารถรับมือและค้นหาโอกาสใหม่ในการทำงานร่วมกับเครื่องมือทางปัญญาประดิษฐ์ในอนาคตได้ โดยมีคุณสุภาพร จันทร์จำเริญ รองอธิการบดีด้านการบริหารทรัพยากรมนุษย์และพัฒนาองค์กรเป็นประธานกล่าวเปิดงาน เมื่อวันที่ 17 เมษายน 2567 ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 3 สำนักงานวิทยทรัพยากร และ Online ผ่านโปรแกรม Zoom วิทยากรได้แก่ ผศ.ดร.พรพิมล ศุขะวาที ศ.ดร.จินตวีร์ คล้ายสังข์ และ อ.วิภาดา สุทธิโรจน์จากศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ การอบรมจะจัดอีกครั้งในวันที่ 3 พฤษภาคม 2567  เป็นการอบรมในหัวข้อ “AI English Coach: Elevating Your Language Skills – Advanced Insights”

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า