ข่าวสารจุฬาฯ

อบรมหลักสูตร “Clinic Branding คณะ หน่วยงานต่างๆ การสื่อสารจุฬาฯ สู่นานาชาติ International Brand Communication

การสื่อสารเพื่อเผยแพร่ผลงานวิชาการ งานวิจัยของคณาจารย์ นักวิจัยและนิสิตจุฬาฯ รวมถึงความร่วมมือทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยชั้นนำในต่างประเทศ ส่งผลต่อชื่อเสียงของมหาวิทยาลัยในระดับนานาชาติ และความสำเร็จของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก ซึ่งผู้ปฏิบัติงานทางด้านการประชาสัมพันธ์ในมหาวิทยาลัยมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่ง

เครือข่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้วิชาชีพสายปฏิบัติการ วิชาชีพประชาสัมพันธ์ จุฬาฯ จัดโครงการอบรมหลักสูตร “Clinic Branding คณะ หน่วยงานต่างๆ การสื่อสารจุฬาฯ สู่นานาชาติ” International Brand Communication ในวันอังคารที่ 30 เมษายน 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้อง 701 อาคารเฉลิมราชกุมารี 60 พรรษา (อาคารจามจุรี 10)  โดยมี ผศ.ดร.เอกก์ ภทรธนกุล Chief Brand Officer จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากรเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจแก่ผู้ปฏิบัติงานประชาสัมพันธ์ในมหาวิทยาลัยเกี่ยวกับแนวทางการสื่อสารประชาสัมพันธ์ผลงานวิจัย วิชาการและความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำในต่างประเทศในด้านต่างๆ เผยแพร่สู่นานาชาติ ตลอดจนแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในเรื่องการสื่อสารด้าน Brand ของจุฬาฯ เพื่อเสริมความแข็งแกร่ง ทันสมัยและมีอัตลักษณ์ที่น่าจดจำของ Brand จุฬาฯ ส่งผลต่อชื่อเสียงและภาพลักษณ์ของมหาวิทยาลัยในระดับโลกที่โดดเด่น

ขอเชิญผู้ปฏิบัติงานด้านการประชาสัมพันธ์ในจุฬาฯ เข้าร่วมโครงการอบรมครั้งนี้ ลงทะเบียนเข้าอบรมได้ที่ https://intranet.chula.ac.th/hrm/webform/node/16 ภายในวันที่ 28 เมษายน 2567

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า