ข่าวสารจุฬาฯ

ขอเชิญบุคลากรจุฬาฯ ร่วมกิจกรรมประเมินความสุข CU Happiness status

สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ ร่วมกับศูนย์จิตวิทยาพัฒนาการและความสัมพันธ์ระหว่างวัย จุฬาฯ (Life Di) ขอเชิญบุคลากรจุฬาฯ มารู้จักตัวเอง ผ่านการประเมินจากแบบวัดที่ออกแบบมาเฉพาะชาวจุฬาฯ พร้อมทั้งเรียนรู้แนวทางในการพัฒนาและเพิ่มความสุขในชีวิต กับกิจกรรม “ประเมินความสุขของคนจุฬาฯ (CU Happiness status)”โดยมี ศ.พิเศษ ดร. สมโภชน์ เอี่ยมสุภาษิต รศ.ดร.พรรณีระพี สุทธิวรรณ ศ.ดร.อรัญญา ตุ้ยคัมภีร์ คณะจิตวิทยา จุฬาฯ เป็นวิทยากร

กิจกรรมแบ่งออกเป็น 2 รอบ

รอบที่ 1 วันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2567  เวลา 14.00 – 17.00 น. ณ ห้อง 701 ชั้น 7 อาคารจามจุรี 10 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

รอบที่ 2 วันพุธที่ 1 พฤษภาคม 2567  เวลา 14.00 – 17.00 น. ณ  ห้อง 614 อาคารบรมราชชนนีศรีศตพรรษ คณะจิตวิทยา

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ https://forms.gle/C4ej7nPiZBL3EKGv5 ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 24 เมษายน 2567

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ น.ส.ปุญชรัสมิ์ วรเศรษฐ์สุขกุล  โทร.09-1435-8093 E-mail: puncharas.w@gmail.com หรือ น.ส.ธมลวรรณ สร้อยนาค  โทร. 0-2218-0148  E-Mail: thamonwan.s@chula.ac.th

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า