ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการ “ลีลาศสำหรับผู้บริหาร” ฟรี

ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ จัดโครงการ  “ลีลาศสำหรับผู้บริหาร” ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 17..00 – 18.00 น.  ณ ห้องกิจกรรมชั้น 2 อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถาน ศูนย์กีฬาแห่งจุฬาฯ เริ่มโครงการวันที่ 10 มกราคม – 26 กันยายน 2562

การเต้นลีลาศ ถือว่าเป็นการออกกำลังกายอย่างหนึ่ง ที่สามารถออกกำลังกายได้ทุกส่วนของร่างกาย หากออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอจะทำให้ร่างกายแข็งแรง และระบบต่าง ๆ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ กล้ามเนื้อแข็งแรง หัวใจ ปอด หลอดเลือด การหมุนเวียนของโลหิต การสูบฉีดโลหิตและระบบการเผาผลาญภายในร่างกาย ระบบฮอร์โมน ระบบขับถ่ายดีขึ้น ลดความตึงเครียด ร่างกายเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว ชะลอความเสื่อมของอวัยวะ และสามารถช่วยให้นอนหลับสบายขึ้น

ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการฟรี สอบถามรายละเอียดได้ที่ แผนกสมาชิกสัมพันธ์ สำนักงาน ชั้น 1 อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถาน ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00 – 19.00 น. โทร0 2218 2874-7, 0 2218 2848 หรือ 083-001-4539

หรือสมัครได้ที่: QR CODE

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า