รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
25 เมษายน 2567
ข่าวเด่น
สาขาวิชาบริหารการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ขอเชิญบุคลากรสายวิชาการ อาจารย์ นักวิชาการ นักวิจัย นิสิตและนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา และผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะการวิจัยภายใต้หัวข้อ “Publishing Non-Empirical Research in International Journals” โดยมี Asst. Prof. Dr. Oliver Ozzie Crocco จาก School of Leadership and Human Resource Development, Louisiana State University, USA เป็นวิทยากร ในวันศุกร์ที่ 26 เมษายน 2567 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้อง 704 ชั้น 7 อาคารพระมิ่งขวัญการศึกษาไทย คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการวิจัย การทบทวนวรรณกรรมแบบบูรณาการและระบบ การวิเคราะห์ บทความแนวคิดและทฤษฎี และบทความวิธีการวิจัย รวมถึงการแนะนำแหล่งข้อมูลและเครื่องมือในการเผยแพร่ผลงานวิจัยในวารสารระดับนานาชาติที่มีอันดับสูง
ผู้สนใจลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/6pWr6bhoCmC1wuHq9 (รับผู้เข้าอบรมจำนวนจำกัด)
จุฬาฯ รับการตรวจประเมินคุณภาพหลักสูตรด้วยเกณฑ์มาตรฐาน AUN-QA หลักสูตรของคณะทันตแพทยศาสตร์ และวิทยาลัยวิทยาศาสตร์สาธารณสุข จำนวน 3 หลักสูตร
CHULA MOOC คอร์สออนไลน์หลากหลายวิชา เดือนพฤษภาคม เปิดให้ลงทะเบียนเรียนแล้ว
นิสิต BBA จุฬาฯ ได้คะแนนสูงสุดการสอบ SAT ปี 2024
อบรมหลักสูตร “Clinic Branding การสื่อสารจุฬาฯ สู่นานาชาติ”
นิสิตจุฬาฯ คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขัน L’Oréal Brandstorm 2024
เชิญร่วมกิจกรรม MMS3 ปี 2024 Talk ครั้งที่ 1 หัวข้อ “อัพเลเวลการทำงานด้วยผู้ช่วย AI”
6 มิ.ย. 2567 เวลา 11.30 – 13.30 น.
คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้ ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้
ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้