ข่าวสารจุฬาฯ

การแสดงดนตรีในสวน ครั้งที่ 26

การแสดงดนตรีในสวน ครั้งที่ 26

โดยวง Royal Bangkok Symphony Orchestra

ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาฯ 

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 มกราคม 2562 ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาฯ  ศ.ดร.พิรงรอง รามสูต รองอธิการบดี จุฬาฯ เป็นประธานเปิดการแสดงดนตรีในสวน ครั้งที่ 26 (26th Concert in the Park) โดยวง Royal Bangkok Symphony Orchestra (RBSO) อำนวยเพลงโดย ผศ.ดร.นรอรรถ จันทร์กล่ำ  ร่วมขับขานบทเพลงไพเราะโดย พิจิกา จิตตะปุตตะ และกรกันต์ สุทธิโกเศศ  นักร้องรับเชิญ โดยมีรศ.ดร.สันติ ฉันทวิลาสวงศ์ ที่ปรึกษาอธิการบดี และผู้บริหารบริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด นำโดย คุณวิมลา ไตรทศาวิทย์ ที่ปรึกษากรรมการผู้จัดการใหญ่  คุณศรีล สุขุม ผู้ช่วยประธานกรรมการบริหาร  ร่วมในพิธีเปิดงาน มีผู้สนใจเข้าชมการแสดงในครั้งนี้จำนวนมาก

การแสดงดนตรีในสวน ครั้งที่ 26  โดยวง Royal Bangkok Symphony Orchestra จัดขึ้นทุกวันอาทิตย์ ตลอดเดือนมกราคม – กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 17.30 น. ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาฯ ขอเชิญผู้สนใจเข้าชมฟรี

จุฬาฯ มีลักษณะของความเป็นพี่น้อง ความอบอุ่น เป็นสังคมที่อยากอนุรักษ์ไว้

ศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิง ดร.พรอนงค์ อร่ามวิทย์ คณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า