ข่าวสารจุฬาฯ

บรรยายพิเศษเปิดโลกลานเกียร์ “ภาพรวมสถานการณ์มลพิษจากฝุ่นละอองขนาดเล็กในประเทศไทย”

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับมูลนิธิอรุณ สรเทศน์ ภายใต้โครงการอาศรมความคิด อรุณ สรเทศน์ ณ ลานเกียร์ (เปิดโลกลานเกียร์) จัดการบรรยายพิเศษเรื่อง “ภาพรวมสถานการณ์มลพิษจากฝุ่นละอองขนาดเล็กในประเทศไทย และความก้าวหน้าล่าสุดของเทคโนโลยีการกรองฝุ่นละเอียด (รวมฝุ่นขนาดไม่เกิด 2.5 ไมครอน) โดยใช้ตัวกลางแบบเส้นใยในการจับฝุ่น”  ในวันอังคารที่ 22 มกราคม 2562 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 2 ตึกเจริญวิศวกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ  โดยมี อ.ดร.ชลิดา คล้ายโสม ภาควิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ และ ศ.กิตติคุณ วิวัฒน์ ตัณฑะพานิชกุล ที่ปรึกษาอาวุโสบริษัทเอสซีจีเคมีคัลส์ จำกัด และราชบัณฑิต สำนักงานราชบัณฑิตยสภา เป็นวิทยากร

ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ โทร. 0-2218-6334

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า