ข่าวสารจุฬาฯ

คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมเป็นเจ้าภาพงานประชุมนานาชาติ “Asia Leadership Roundtable 2024”

สาขาวิชาบริหารการศึกษา ภาควิชานโยบาย การจัดการและความเป็นผู้นำทางการศึกษา คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกับ The Asia Pacific Centre for Leadership and Change (APCLC) Department of Education Policy Leadership The Education University of Hong Kong เป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมนานาชาติ “Asia Leadership Roundtable 2024” ระหว่างวันที่ 5 – 8 มิถุนายน 2567 ณ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

การประชุมครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิดหลัก “Changing Contexts for School Leadership” ซึ่งเป็นงานประชุมวิชาการที่มีความสำคัญในเครือข่ายการบริหารการศึกษาระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออก โดยมีผู้เชี่ยวชาญและนักวิชาการทางด้านภาวะผู้นำและการบริหารการศึกษาที่มีชื่อเสียงจากมหาวิทยาลัยและสถาบันชั้นนำจาก 21 ชาติทั่วโลกกว่า 50 คนเข้าร่วม อาทิ

– Prof. Dr. Philip Hallinger ศาสตร์เมธาจารย์มั่นพัฒนา มหาวิทยาลัยมหิดล

– Prof. Dr. Ellen Goldring, Vanderbilt University

– Prof. Dr. Tony Bush, University of Nottingham

– Prof. Dr. Allan Walker, the Education University of Hong Kong

– Prof. Dr. David Gurr, the University of Melbourne

– Prof. Dr. Clive Dimmock, University of Glasgow

– Prof. Dr. Stephan Huber, University of Teacher Education Zug

เชิญร่วมแลกเปลี่ยนความรู้และสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการกับองค์กรและมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก เพื่อส่งเสริมคุณภาพการจัดการเรียนรู้และการวิจัยในอนาคตในงานประชุมนานาชาติครั้งนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.eduhk.hk/apclc/roundtable2024/

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า