ข่าวสารจุฬาฯ

แสดงความยินดีกับสถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 และสวัสดีปีใหม่สื่อมวลชน

เมื่อวันศุกร์ที่ 25 มกราคม 2562 คุณธาริณี ไชยประพาฬ ผู้อำนวยการศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาฯ ร่วมแสดงความยินดีกับสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 ในโอกาสครบรอบ 61 ปีสถาปนาสถานีฯ โดยมี พล.ต.อนุรักษ์ แสงฤทธิ์ รองผู้อำนวยการใหญ่ สายงานปฏิบัติการ ให้การต้อนรับและมอบของที่ระลึก
ในโอกาสนี้ ศูนย์สื่อสารองค์กร จุฬาฯ มอบของที่ระลึกแก่บรรณาธิการข่าวและผู้สื่อข่าวสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 คุณณรัช ภัทรปุณณโชติ ผู้ช่วยหัวหน้ากองบรรณาธิการข่าว หัวหน้าข่าวสังคม สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และทีมฝ่ายข่าวในพระราชสำนัก สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 คุณฐิติรัตน์ พูนศิริชัยกิจ ผู้อำนวยการฝ่ายคลื่นวิทยุ F.M. 96.5 Mhz อสมท. คุณอำมร บรรจง ผู้จัดการส่วนผลิตรายการ และคุณอนัญญา ตั้งใจตรง บรรณาธิการข่าวสังคม โมเดิร์นไนน์ ทีวี เพื่อสวัสดีปีใหม่และแสดงความขอบคุณที่ให้การสนับสนุนด้านการประชาสัมพันธ์ข่าวของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยด้วยดีตลอดมา

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า