ข่าวสารจุฬาฯ

ขอเชิญบุคลากรจุฬาฯ ฟังการบรรยายหัวข้อ “การสื่อสารเพื่อการดูแลจิตใจ”

คณะจิตวิทยา จุฬาฯ ร่วมกับศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ จัดการบรรยายความรู้เชิงจิตวิทยาเพื่อส่งเสริมและพัฒนาสุขภาวะทางจิตของบุคลากรจุฬาฯ ในหัวข้อ “การสื่อสารเพื่อการดูแลจิตใจ” โดย อ.ดร.พูลทรัพย์ อาริกิจ อาจารย์ประจำแขนงวิชาจิตวิทยาการปรึกษาคณะจิตวิทยา จุฬาฯ ในวันพุธที่ 12 มิถุนายน 2567 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้อง 614 อาคารบรมราชชนนีศรีศตพรรษ คณะจิตวิทยา จุฬาฯ

การบรรยายครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งโครงการความร่วมมือการปรึกษาด้านสุขภาพจิตแก่บุคลากรจุฬาฯ ภายใต้โครงการ CU Sustainable Well-Being: ส่งเสริมสร้างสุขภาวะอย่างยั่งยืน โดยความร่วมมือระหว่างคณะจิตวิทยา จุฬาฯ ร่วมกับศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ 

บุคลากรจุฬาฯ ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ลงทะเบียนได้ที่    https://forms.gle/qwbXzAKLYsus4t3X7

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์สุขภาวะทางจิต คณะจิตวิทยา จุฬาฯ โทร. 08-2329-8001

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า