ข่าวสารจุฬาฯ

เชิญร่วมงาน “วันโยคะสากล ครั้งที่ 10” ที่จุฬาฯ ณ สนามหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์สองรัชกาล

ศูนย์อินเดียศึกษา สถาบันเอเชียศึกษา จุฬาฯ ร่วมกับสถานเอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย จัด “งานวันโยคะสากลครั้งที่ 10 (The 10th International Day of Yoga)” ในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2567 เวลา 06.00 – 08.00 น. ณ สนามหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระปิยมหาราชและสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

กิจกรรมนี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีเพื่อส่งเสริมการบริหารสุขภาพกายและจิตด้วยโยคะ ตอบสนองบทบาทของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยที่เป็นที่ยอมรับระดับสากลในฐานะมหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพ (Health Promoting University)  

ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับเสื้อและนํ้าดื่ม เริ่มแจกเสื้อเวลา 05.00 น.ภายในงานมีการจัดเตรียมเสื่อโยคะสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่

https://idythailand.com/idy2024/

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า