ผู้บริหารจุฬาฯ ลงนามถวายพระพร

เมื่อวันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 ณ อาคารภูมิสิริมังคลานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ศ.ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร นำแจกันดอกไม้เข้าถวายเบื้องหน้าพระรูปและร่วมลงนามถวายพระพรพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ

เพิ่มเติม