ข่าวสารจุฬาฯ

โครงการอบรมภาษาอังกฤษเพื่อเพิ่มสมรรถนะสำหรับการปฏิบัติงานในองค์กร

สถาบันภาษา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดโครงการอบรมภาษาอังกฤษเพื่อเพิ่มสมรรถนะสำหรับการปฏิบัติงานในองค์กรของบุคลากรให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยมีหลักสูตรการอบรม ดังนี้

 1. หลักสูตรไวยากรณ์และโครงสร้างพื้นฐานภาษาอังกฤษสำหรับการเขียน (Basic English Grammar and Structure for Writing) อบรมเฉพาะวันเสาร์ ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม – 17 สิงหาคม 2567 เวลา 9.00 – 16.00 น. รวม 30 ชั่วโมง (5 สัปดาห์) ค่าลงทะเบียนคนละ 6,200 บาท
 2. หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการทำงาน (English for Work) อบรมเฉพาะวันเสาร์ ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม – 17 สิงหาคม 2567 เวลา 9.00 – 16.00 น. รวม 30 ชั่วโมง (5 สัปดาห์) ค่าลงทะเบียนคนละ 6,000 บาท

ผู้สนใจสามารถเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติม/สมัครเข้าอบรม ได้ที่

https://www.culi.chula.ac.th/th/state-personal-development-center/1

สอบถามเพิ่มเติม ฝ่ายบริการวิชาการ สถาบันภาษา จุฬาฯ

โทร.0-2218-6027 E-mail: tassanee.ka@chula.ac.th Line ID: @culi.asd

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า