ข่าวสารจุฬาฯ

“Chamchuri Health Service 24 Hours 365 Days” โดยศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ

ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ เชื่อมต่อระบบดูแลสุขภาพประชาคมจุฬาฯ ขยายเวลาการให้บริการดูแลสุขภาพ นอกเวลาราชการ ครอบคลุม 24 ชั่วโมง ตลอด 365 วัน ดังนี้

 1. โครงการขยายเวลาให้บริการตรวจรักษา ณ ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ อาคารจามจุรี 9 วันจันทร์ – วันศุกร์ จากเดิม เวลา 08.00 – 16.00 น. ขยายเวลาเป็น 16.00 – 18.00 น.
 2. โครงการดูแลสุขภาพชาวจุฬาฯ นอกเวลาราชการ เปิดให้บริการห้องพยาบาล ณ ชั้น 1 หอพักชวนชม และให้บริการรถพยาบาลฉุกเฉินนอกเวลาราชการ วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.00 – 06.00 น. วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 06.00 – 18.00 น. และเวลา 18.00 – 06.00 น.

นิสิต คณาจารย์ และบุคลากรจุฬาฯ ที่เจ็บป่วยฉุกเฉิน สามารถโทรแจ้งศูนย์ รปภ. จุฬาฯ โทร. 0-2218-0000 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ โทร. 02-218-0568

ผลผลิตของจุฬาฯ คือ การผลิตบัณฑิต สร้างคนคุณภาพสู่สังคม

ศาสตราจารย์ ดร.บัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า