เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สนามศุภชลาศัย นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี ผู้แทนพระองค์ เป็นประธานในการแข่งขันฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์ – จุฬาฯ ครั้งที่ 73   ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  ซึ่งปีนี้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เป็นเจ้าภาพจัดขึ้นภายใต้แนวคิดหลัก      “The Way for Tomorrow”

การแข่งขันฟุตบอลประเพณีเชื่อมความสามัคคีของสองสถาบันอุดมศึกษา “ธรรมศาสตร์ – จุฬาฯ” ในปีนี้เป็นไปด้วยความคึกคักน่าประทับใจเช่นเดียวกับฟุตบอลประเพณีทุกปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นขบวนพาเหรดชุดต่างๆ ของนิสิตนักศึกษาจากทั้งสองสถาบัน รวมถึงคณาจารย์ พี่เก่า การเชียร์อันสนุกสนานของเหล่ากองเชียร์ทั้งรุ่นน้องและรุ่นพี่จากจุฬาฯและธรรมศาสตร์ที่มาร่วมงานเต็มสนามศุภชลาศัย การแปรอักษรและการแสดงชุดต่างๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และที่ขาดไม่ได้คือการแข่งขันฟุตบอลอันตื่นเต้นเร้าใจ ผลการแข่งขันจุฬาฯชนะมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  2 ประตูต่อ 1

เพิ่มเติม