ข่าวสารจุฬาฯ

การแข่งขันฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์ – จุฬาฯ ครั้งที่ 73

เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ณ สนามศุภชลาศัย นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี ผู้แทนพระองค์ เป็นประธานในการแข่งขันฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์ – จุฬาฯ ครั้งที่ 73   ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร  ซึ่งปีนี้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เป็นเจ้าภาพจัดขึ้นภายใต้แนวคิดหลัก      “The Way for Tomorrow”

          การแข่งขันฟุตบอลประเพณีเชื่อมความสามัคคีของสองสถาบันอุดมศึกษา “ธรรมศาสตร์ – จุฬาฯ” ในปีนี้เป็นไปด้วยความคึกคักน่าประทับใจเช่นเดียวกับฟุตบอลประเพณีทุกปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นขบวนพาเหรดชุดต่างๆ ของนิสิตนักศึกษาจากทั้งสองสถาบัน รวมถึงคณาจารย์ พี่เก่า การเชียร์อันสนุกสนานของเหล่ากองเชียร์ทั้งรุ่นน้องและรุ่นพี่จากจุฬาฯและธรรมศาสตร์ที่มาร่วมงานเต็มสนามศุภชลาศัย การแปรอักษรและการแสดงชุดต่างๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และที่ขาดไม่ได้คือการแข่งขันฟุตบอลอันตื่นเต้นเร้าใจ ผลการแข่งขันจุฬาฯชนะมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  2 ประตูต่อ 1

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า