ข่าวสารจุฬาฯ

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ ร่วมกรมพัฒนาธุรกิจการค้า และกรมส่งเสริมการเกษตร “พัฒนาศักยภาพความเป็นผู้ประกอบการให้กับวิสาหกิจชุมชน”

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดพิธีลงนามความเข้าใจ “การพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้ประกอบการให้กับวิสาหกิจชุมชน” ระหว่าง 3 หน่วยงานประกอบด้วย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กรมส่งเสริมการเกษตร และคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ เพื่อประกาศเจตนารมณ์ร่วมกันที่จะพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้ประกอบการให้แก่วิสาหกิจชุมชนกลุ่มเป้าหมาย โดยมีนายนภินทร ศรีสรรพางค์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์เป็นประธานในงาน พร้อมมอบโล่เกียรติคุณและเกียรติบัตรแก่ผู้มีส่วนร่วมในการวางระบบบัญชีให้แก่วิสาหกิจชุมชนในปี 2566 ในการนี้ รศ.ดร.ธารทัศน์ โมกขมรรคกุล หัวหน้าภาควิชาพาณิชยศาสตร์ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาฯ เป็นผู้แทนคณะ ร่วมพิธีลงนามความเข้าใจในครั้งนี้

ติดตามรับชมวีดิทัศน์เกี่ยวกับการวางระบบบัญชีให้แก่วิสาหกิจชุมชน ปี 2566 ได้ที่ 

https://web.facebook.com/share/v/tedWLLngRUynwZYx/

จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด

คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า