รู้จักจุฬาฯ
การบริหาร
อัตลักษณ์มหาวิทยาลัย
Green University
Sustainability
ติดต่อจุฬาฯ
บริจาคให้จุฬาฯ
หลักสูตร
การสมัครเข้าศึกษา
หน่วยงานการศึกษา
บริการนิสิต
บริการวิชาการ
บริการทางการแพทย์
บริการตรวจวิเคราะห์คุณภาพ
สารสนเทศและการสื่อสาร
พื้นที่สร้างสรรค์
ข่าวสารและความเคลื่อนไหว
วารสารจุฬาฯ
สาระความรู้
ข่าวสารจุฬาฯ
25 มิถุนายน 2567
ข่าวเด่น, หลักสูตรระยะสั้น
ผู้เขียน วศินี ฤทธิ์ดี
สำนักบริหารทรัพยากรมนุษย์ และศูนย์จิตวิทยาพัฒนาการและความสัมพันธ์ระหว่างวัย จุฬาฯ (Life Di) ขอเชิญผู้ปกครองและผู้ที่สนใจร่วมโครงการอบรม “การเลี้ยงลูกเชิงบวกเพื่อดูแลสุขภาพใจของตนเอง บุตรหลาน และครอบครัว (Positive Parenting)” รอบที่ 2 โดยมี อ.อาภาพร อุษณรัศมี อาจารย์ประจำแขนงจิตวิทยาพัฒนาการ คณะจิตวิทยา จุฬาฯ เป็นวิทยากร
เรียนรู้เทคนิคและกลยุทธ์ที่ช่วยให้พ่อแม่ ผู้ปกครองจัดการปัญหาพฤติกรรมของลูกตามแนวทาง Positive Parenting พร้อมทั้งได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญและแบ่งปันประสบการณ์กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งจะนำไปสู่การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีและสุขภาพใจที่แข็งแรงสำหรับบุตรหลาน และสมาชิกในครอบครัว การอบรมนี้เป็นส่วนหนึ่งในโครงการ Enrichment Program for CU ภายใต้โครงการ Well-Being (Chula Preventive Health Care)
การอบรมจัดขึ้นต่อเนื่อง 3 ครั้ง
ครั้งที่ 1 วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2567
ครั้งที่ 2 วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2567
ครั้งที่ 3 วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2567
เวลา 14.00 – 17.00 น. ณ ห้อง 803 ชั้น 8 อาคารจามจุรี 10 จุฬาฯ
ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมอบรมได้ที่ https://forms.gle/mijE9Fz5NCBTwFjT6
(รับสมัคร 30 ท่าน หรือจนกว่าสิทธิ์จะเต็ม)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณธมลวรรณ สร้อยนาค
โทร. 0-2218-0148
E-Mail: thamonwan.s@chula.ac.th
คณะอักษรศาสตร์ จุฬาฯ จัดบรรยาย “วรรณคดีพุทธศาสนาในมหาธีรรัชสมัย” เนื่องในวันกรมพระปรมานุชิตชิโนรส พ.ศ. 2568
วันที่ 11 ธันวาคม 2568 เวลา 08.30 -12.00 น. ณ ศาลาการเปรียญ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม
ศาลาการเปรียญ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม
“MedUMORE” คณะแพทยศาสตร์ จุฬาฯ ผงาดในเวทีโลกอีกครั้ง คว้า The Winner Aspire-to-Excellence 2025 Award จาก AMEE
“คู่มือฟื้นฟูหลังน้ำท่วมฉบับสามัญประจำบ้าน” เพื่อความปลอดภัยของประชาชนหลังน้ำลด ดาวน์โหลดฟรี
คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำจากสาธารณรัฐประชาชนจีนจัดประชุมทางวิชาการเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ 50 ปีไทย-จีน
คณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาฯ และ Academy of Arts and Design, Tsinghua University พัฒนาความร่วมมือทางวิชาการเครือข่ายการวิจัยทางด้านศิลปกรรมศาสตร์
จุฬาฯ – KAIST ร่วมจัด “2025 Global Digital Innovation & Impact Hub Workshop”เดินหน้าความร่วมมือด้านนวัตกรรม AI เพื่อความยั่งยืน
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
จุฬาฯ เป็นที่ที่เราได้มาพบตัวเองจริงๆ และเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด
คุณรสสุคนธ์ กองเกตุ (ครูเงาะ) นิสิตเก่า คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า
ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้ รายละเอียดคุกกี้