ข่าวสารจุฬาฯ

เสนอชื่อโครงการหรือกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ได้รับมอบหมายจากกระทรวงศึกษาธิการให้พิจารณาดำเนินงานโครงการและกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยขอให้มหาวิทยาลัยเสนอชื่อโครงการหรือกิจกรรมต่างๆ ที่มีความเหมาะสมและเป็นไปตามหลักเกณฑ์และแนวทางการพิจารณากลั่นกรองโครงการและกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติฯ โดยแบ่งประเภทของกิจกรรม/โครงการออกเป็น 9 ด้าน ดังนี้

– ด้านการสร้างถาวรวัตถุและสิ่งสาธารณประโยชน์

– ด้านการส่งเสริมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

– ด้านการส่งเสริมคุณภาพชีวิต พัฒนาสังคมและจิตใจ

– ด้านการส่งเสริมศาสนาและวัฒนธรรม

– ด้านการส่งเสริมสิ่งแวดล้อมและอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ

– ด้านการส่งเสริมการศึกษา

– ด้านมหกรรมการแสดง การประกวด และนิทรรศการ

– ด้านการจัดทำเอกสาร วีดิทัศน์ และของที่ระลึก

– ด้านอื่นๆ

ทั้งนี้ ศูนย์บริหารกลาง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยได้ส่งจดหมายเวียนไปยังคณะ สถาบัน และหน่วยงานต่างๆ ในการเสนอโครงการหรือกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติฯ เพื่อรวบรวมข้อมูลส่งให้สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ภายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณชุติมา จันกิมฮะ หัวหน้ากลุ่มภารกิจพิธีการและกิจการพิเศษ ศูนย์บริหารกลาง โทร. 0-2218-0261

หรืออีเมล Central_admin@chula.ac.th

จุฬาฯ สนับสนุนให้อาจารย์ทำงานวิจัย นับว่าเป็นสิ่งที่ดีมากต่อทั้งอาจารย์ นิสิต รวมถึงภาคประชาสังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.สุชนา ชวนิชย์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีให้กับท่าน และเพื่อพัฒนาคุณภาพการให้บริการเว็บไซต์ที่ตรงต่อความต้องการของท่านมากยิ่งขึ้น ท่านสามารถทราบรายละเอียดเกี่ยวกับคุกกี้ได้ที่ นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และท่านสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ท่านสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้ที่มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้ท่านสามารถใช้เว็บไซต์ได้อย่างเป็นปกติ ท่านไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลพฤติกรรมการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน โดยมีจุดประสงค์คือนำข้อมูลมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพ และสร้างประสบการณ์ที่ดีกับผู้ใช้งาน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราอาจไม่สามารถวัดผลเพื่อการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นได้
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า