เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้แทนจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมพิธีวางพุ่มดอกไม้ถวายสักการะพระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ และวันศิลปินแห่งชาติ ณ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระพุทธเลิศหล้านภาลัย วัดอรุณราชวรารามราชวรวิหาร